Tin tức

Thủ tục xuất khẩu bánh kẹo mới nhất

Đăng ngày: 30/08/23

League Global Logistics chúng tôi thấu hiểu rằng việc xuất khẩu bánh kẹo không đơn thuần chỉ là vận chuyển. Đó là một quá trình tinh tế, yêu cầu sự tập trung vào từng chi tiết để đảm bảo những hương vị như bánh kẹo đường, sô cô la, bánh mì, quy, nướng, mứt, thạch trái cây... có thể bước ra biên giới một cách thuận lợi. Với quy trình xuất khẩu chặt chẽ, chúng tôi đảm bảo chất lượng và nguồn gốc. Tất cả kiểm định, chứng nhận được tuân thủ đúng quy định.

Thủ tục hải quan và thông quan cũng được chúng tôi đảm nhiệm đầy đủ. Từ đóng gói chuyên nghiệp đến vận chuyển hiệu quả, chúng tôi đưa hương vị độc đáo của bánh kẹo Việt ra thế giới, thể hiện sự quan tâm đến văn hóa và chất lượng. League Global Logistics là đơn vị có kinh nghiệm xử lí và làm thủ tục xuất khẩu bánh kẹo từ Việt Nam, hỗ trợ tư vấn các giấy tờ, thủ tục liên quan đến quy trình xuất khẩu bánh kẹo ra nước ngoài.

1. Chính sách xuất khẩu bánh kẹo.

Về chính sách thì bánh kẹo là mặt hàng thông thường, xuất khẩu thông thường và không chịu thuế xuất khẩu bánh kẹo.

Bài viết này League Global Logistics giới hạn trong thủ tục xuất khẩu bánh kẹo nói chung, bao quát. Để cụ thể hơn về mặt hàng bánh kẹo quý công ty đang có ý định xuất khẩu có chính sách như thế nào, cần hỗ trợ tra hs code mặt hàng bánh kẹo, anh chị vui lòng liên hệ League Global Logistics – 0908 32 79 32 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

2. Thuế suất thuế xuất khẩu bánh kẹo là bao nhiêu?

Về thuế suất thì thuế xuất khẩu bánh kẹo là 0%.

3. HS Code xuất khẩu bánh kẹo.

Về HS code xuất khẩu bánh kẹo, bạn có thể tham khảo HS code bánh kẹo trong biểu thuế xuất nhập khẩu ở các phân nhóm: 17.04, 18.06, 19.05, 20.07.