Vận chuyển đường biển

Dịch vụ vận chuyển đường biển của Công ty League Global Logistics cung cấp một phương tiện ưu việt để vận chuyển hàng hóa của bạn bằng đường biển.

Thông qua mạng lưới kết nối mạnh mẽ với các hãng vận tải đường biển, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vận tải đường biển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy.

Chúng tôi xử lý tất cả các hoạt động vận chuyển hàng hóa thông thường và cung cấp các dịch vụ tối ưu cho cả các lô hàng Hàng nguyên Container (FCL)Hàng lẻ  (LCL) cùng với việc cung cấp dịch vụ door to door từ tất cả các cảng lớn trên thế giới thông qua mạng lưới đại lý rộng lớn của chúng tôi.

Tính linh hoạt và phạm vi của các Dịch vụ Đường biển do League Global Logistics cung cấp mang đến cho khách hàng các lựa chọn thay thế tiết kiệm so với các phương thức vận tải đắt tiền khác.

League Global Logistics sẽ thông báo đầy đủ cho quý khách về tình trạng hàng hóa trong suốt hành trình từ điểm xuất phát đến địa điểm giao hàng cuối cùng. Hàng hóa được theo dõi tất cả các thời gian.

Chúng tôi luôn sẵn sàng

Tại sao chọn chúng tôi? Lý do để chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa của bạn

DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYÊN NGHIỆP

LGL hiện đang cung cấp DỊCH VỤ HẢI QUAN chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng với thời gian thông quan tối ưu nhất có thể.

GIAO HÀNG NHANH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Bằng đường hàng không hoặc đường biển? LGL hỗ trợ giao hàng trực tiếp đến tận nơi nhận hàng, nhà máy hoặc kho hàng cùng dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy và chính xác trên toàn thế giới.

VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP

LGL cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế thật sự chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh ,vận chuyển quốc tế nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất trên toàn thế giới cùng dịch vụ tư vấn miễn phí về vận chuyển quốc tế.

AN TOÀN VÀ TUÂN THỦ ĐÚNG QUY TRÌNH GIAO NHẬN

An toàn hàng hoá của khách hàng là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu của LGL. Việc khai báo hải quan, giao hàng đều tuân thủ đúng quy trình giao nhận xuất nhập khẩu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của LGL.

Logo Zalo