Giới thiệu League Global Logistics tự hào là nhà cung cấp dịch vụ logistics đáng tin cậy. Với phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp cùng sự chia sẻ, thấu hiểu đến từng khách hàng khiến chúng tôi trở thành lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng.
Đưa đến cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp hậu cần tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.
Đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng cũng như đối tác toàn cầu.
Góp phần đem đến sự phát triển kinh doanh quốc tế giữa Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tin rằng có thể đem đến cho quý khách hàng sự thỏa mãn về phong cách làm việc nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm cao và tác phong chuyên nghiệp.

Đội ngũ Lực lượng nòng cốt của chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi? Lý do để chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa của bạn

DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYÊN NGHIỆP

LGL hiện đang cung cấp DỊCH VỤ HẢI QUAN chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng với thời gian thông quan tối ưu nhất có thể.

GIAO HÀNG NHANH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Bằng đường hàng không hoặc đường biển? LGL hỗ trợ giao hàng trực tiếp đến tận nơi nhận hàng, nhà máy hoặc kho hàng cùng dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy và chính xác trên toàn thế giới.

VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP

LGL cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế thật sự chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh ,vận chuyển quốc tế nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất trên toàn thế giới cùng dịch vụ tư vấn miễn phí về vận chuyển quốc tế.

AN TOÀN VÀ TUÂN THỦ ĐÚNG QUY TRÌNH GIAO NHẬN

An toàn hàng hoá của khách hàng là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu của LGL. Việc khai báo hải quan, giao hàng đều tuân thủ đúng quy trình giao nhận xuất nhập khẩu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của LGL.

Logo Zalo