Vận tải nội địa - Xuyên biên giới

Với nỗ lực đa dạng hóa giải pháp vận chuyển cho các khách hàng (đặc biệt là Đông Nam Á và Trung Quốc), dịch vụ vận tải đường bộ xuyên biên giới của League Global Logistics được thiết kế để tối ưu hóa việc đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng với thời gian vận chuyển ngắn hơn so với vận tải đường biển và chi phí thấp hơn đường hàng không.

Trong những năm gần đây, Hiệp định quá cảnh giữa Việt Nam & Campuchia và Việt Nam & Lào cho phép các phương tiện hai nước được phép hoạt động qua lại trên lãnh thổ của nhau đã giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển, giúp rút ngắn hành trình và tiết kiệm được thời gian.

Công ty LGL VIETNAM chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất cho hàng hóa xuất nhập khẩu quá cảnh thông qua Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm vững quy trình thủ tục hải quan vận chuyển hàng quá cảnh, LGL VIETNAM đã trở thành một trong những công ty giao nhận đứng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng quá cảnh Campuchia và Lào. 
  • Hàng nhập quá cảnh (Hàng từ nước ngoài về Việt Nam – vận chuyển bằng đường bộ sang Campuchia & Lào) 
  • Hàng xuất quá cảnh (Hàng từ Campuchia & Lào- vận chuyển bằng đường bộ qua Việt Nam – xuất đi nước ngoài) 
  • Dịch vụ kho giao kho (hàng FCL và LCL giữa Việt Nam – Campuchia & Lào) 
  • Thủ tục Hải quan quá cảnh tại cửa khẩu Việt Nam – Campuchia, Việt Nam - Lào 
  • Cung cấp xe liên vận Việt Nam – Campuchia, Việt Nam - Lào

Chúng tôi luôn sẵn sàng

Tại sao chọn chúng tôi? Lý do để chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa của bạn

DỊCH VỤ HẢI QUAN CHUYÊN NGHIỆP

LGL hiện đang cung cấp DỊCH VỤ HẢI QUAN chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng với thời gian thông quan tối ưu nhất có thể.

GIAO HÀNG NHANH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Bằng đường hàng không hoặc đường biển? LGL hỗ trợ giao hàng trực tiếp đến tận nơi nhận hàng, nhà máy hoặc kho hàng cùng dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy và chính xác trên toàn thế giới.

VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP

LGL cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế thật sự chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh ,vận chuyển quốc tế nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất trên toàn thế giới cùng dịch vụ tư vấn miễn phí về vận chuyển quốc tế.

AN TOÀN VÀ TUÂN THỦ ĐÚNG QUY TRÌNH GIAO NHẬN

An toàn hàng hoá của khách hàng là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu của LGL. Việc khai báo hải quan, giao hàng đều tuân thủ đúng quy trình giao nhận xuất nhập khẩu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của LGL.

Logo Zalo